Chi tiết sản phẩm GD730

GD730
tấm ốp nhôm nhựa eurotech

Tấm ốp nhôm nhựa Ueurotech

Mã sản phẩm GD730
Giá bán Liên hệ
Tình trạng Còn hàng Đặt mua
Kích thước 1220 x 2440 mm
Độ dày 2 - 4 mm
Xuất xứ Việt Nam

Hình ảnh sản phẩm (2)

Tấm ốp nhôm nhựa EurotechTấm ốp nhôm nhựa Eurotech

Trong những thời gian gần đây, ngành Xây dựng đã xuất hiện một loại vật liệu mới đó là Aluminium Plastic Panel APP hay còn gọi là tấm ốp nhôm nhựa, tấm alu. Với những lợi thế rõ nét trong việc đáp ứng các yêu cầu về thẩm mỹ, thi công dễ dàng, nhanh chóng, làm giảm tải trọng công trình… nên tấm ốp nhôm nhựa ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến.

Tấm ốp nhôm nhựa xuất hiện vào khoảng đầu thập niên 70 của thế kỷ trước. Trong hơn 30 năm qua với công nghệ sản xuất ngày càng hoàn thiện, chất lượng tấm Alu ngày càng cao, màu sắc, chủng loại ngày càng đa dạng.Với các đặc tính vượt trội như: hiệu quả thẩm mỹ cao, khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy, dễ thi công, đặc biệt rất nhẹ và bền nên loại vật liệu này nhanh chóng phổ biến trên toàn thế giới. Khoảng đầu thập niên 90 của thế kỷ XX tấm alu đã được đưa vào Việt Nam sử dụng ở một số công trình do nước ngoài đầu tư như Diamond Plaza, Sài Gòn Trade Center ở TP. Hồ Chí Minh, Melia Hotel ở Hà Nội. Và từ đó đến nay, APP không ngừng được đưa vào sử dụng ở các công trình xây dựng, đặc biệt bùng nổ vào năm 2005.
Trong những năm qua, tấm APP được sử dụng trên thị trường Việt Nam hầu hết là hàng nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản và nhất là hàng giá rẻ từ Trung Quốc với đủ loại nhãn hiệu và chất lượng.

Tấm ốp nhôm nhựa Ueurotech, tấm ốp hợp kim Ueurotech là vật liêụ mới với những ưu điểm:
– Có khả năng cách nhiệt, cách âm, chống cháy, chống sự ăn mòn, độ bền mầu cao, vật liệu nhẹ, thi công dễ dàng.
– Vật liệu nhôm bền, cách nhiệt,chống thấm cho tường, dễ tạo hình, làm đẹp và hợp với các công trình kiến trúc hiện đại.Với các công trình công cộng như cao ốc, shoowroom, văn phòng khi sử dụng vật liệu này mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.
– Ngoài ra tấm ốp hợp kim nhôm được sử dụng làm biển quảng cáo, vách ngăn nội thất…
Tấm ốp nhôm  nhựa Ueurotech, tấm ốp hợp kim Ueurotech là sản phẩm đột phá trong lĩnh vực xây dựng. Nhờ có những tính năng ưu việt mà sản phẩm đã tạo ra một phong cách mới sang trọng và hiện đại cho mỗi công trình kiến trúc.

ƯU ĐIỂM
– Cách âm, cách nhiệt,…
– Thích ứng tốt với mọi điều kiện thời tiết
– Siêu nhẹ, siêu bền, đa dạng về mầu sắc và chủng loại
– Hiệu quả thẩm mỹ cao
– Dễ bảo trì tẩy rửa
– Dễ thi công, dễ uốn tạo dáng thẩm mỹ trong kiến trúc và tạo hình công nghiệp

ỨNG DỤNG
– Ốp trang trí bên trong tòa nhà cao tầng, Nhà ga, Khách sạn, Sân vận động…
– Ốp nội thất văn phòng, Showroom, Nhà hàng, Siêu thị,…
– Ốp nội thất các phương tiện vận chuyển: Xe Ôtô buyt, Tầu hỏa, Tầu thủy, Máy bay…
– Làm Pano, biển hiệu và các ứng dụng khác trong quảng cáo…