Nhiều khối gỗ “bốc hơi” sau khi xe gỗ bị lật

(Dân trí) – Sau khi chiếc xe container bị lật, nhiều khối gỗ trong xe nhanh chóng được khoảng 50 người đến đưa đi chỗ khác.

Sự việc xảy ra vào rạng sáng 17/1, tại thôn 1, xã Thăng Hưng, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai, khi chiếc xe container mang BKS 77R-00403 chứa đầy gỗ bị mất lái và lật nhào xuống lề đường.

Chiếc xe bị lật ngay bên cạnh nhà dân

Một người dân sống bên cạnh hiện trường vụ việc cho biết, vào thời điểm trên, họ đang ngủ thì nghe thấy tiếng động mạnh nên chạy ra xem, thấy trong thùng chiếc xe bị nạn có chứa đầy gỗ đã xẻ thành hộp kích cỡ dài khoảng 1m, dày 20cm. Sau khi sự việc xảy ra, chỉ một lúc sau có khoảng 50 người đến bốc toàn bộ số gỗ trên lên xe tải khác, rồi nhanh chóng biến mất.

May mắn, khi xảy ra tai nạn đường vắng nên không có người dân nào bị nạn, còn tài xế xe bị thương nhẹ được đưa đi bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai cấp cứu.

Công an huyện Chư Prông cho biết, khi lực lượng công an đến hiện trường thì toàn bộ số gỗ đã bị tẩu tán, xe bị hư hỏng nặng. Hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra sự việc.

Thiên Thư