Chi tiết sản phẩm GD487

GD487

Ván sợi nhân tạo Thái Lan

Mã sản phẩm GD487
Giá bán Liên hệ
Tình trạng Còn hàng Đặt mua
Kích thước 1220 x 2440 mm
Độ dày 2 - 3mm
Xuất xứ Thái Lan

Hình ảnh sản phẩm (3)

Ván sợi nhân tạo Thái Lan – được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, có chất lượng tương đối tốt so với các sản phẩm trong nước. Giá cả hợp lý, phù hợp nhu cầu của khách hàng

Ván sợi (handboard -HB) còn được gọi là fiberboard mật độ cao (HDF), là một loại ván sợi ép nhân tạo

Nó tương tự như ván dăm và fiberboard mật độ trung bình , nhưng dẻo hơn và bền hơn bởi vì nó được thực hiện khi  sợi gỗ  đã được tách ra thành từng sợi riêng lẻ sau đó được ép dưới nhiệt độ và áp suất thành tấm sợi gỗ ép đã được nén cao. Do đó, mật độ của hardboard là £ 31. hoặc nhiều hơn mỗi foot khối (500 kg / m³)  và thường là khoảng 50-65 lbs. cho mỗi foot khối (800-1040 kg / m³). Nó khác với ván dăm trong đó các liên kết của các sợi gỗ không cần tài liệu bổ sung,  mặc dù nhựa thường được bổ sung. Không giống như các hội đồng hạt, nó sẽ không bị rạn hoặc vỡ. Ván sợiđược sử dụng trong xây dựng và đồ nội thất .

 

Ván sợi được sản xuất trong một quá trình ẩm ướt hoặc khô. Quá trình ướt, được gọi là Phương pháp Mason , chỉ còn lại một bên trơn tru trong khi các ván sợi chế biến khô được mịn màng của cả hai bên.

 

Khi cưa ván sợi ằng tay , sử dụng một hàm răng mỗi inch cưa tay 8-12 và cắt ở một góc khá bằng phẳng. Khi cắt với một sức mạnh vửa phải sử dụng một sự kết hợp cacbua-tipped thấp thiết lập hoặc lưỡi giao nhau – điều chỉnh sao cho chỉ có hai hoặc ba răng hiển thị thông qua ván sợi trong khi cắt. Luôn luôn cắt ván sợi với khuôn mặt nhẵn.

 

Ván sợi có thể được sơn màu, sáp, sơn véc-ni, hoặc sơn mài. Trừ phi vật liệu bạn mua là được sử dụng đặc biệt và không cần lớp lót, Được sử dụng tốt hơn nếu ván sợi được sơn lót cho cả nội thất và ngoại thất công trình.

Ván sợi nhân tạo Thái Lan có ưu điểm

* Ưu điểm :

Độ bền , độ chống ẩm tốt

Dẻo , dễ uốn , dễ tạo hình

Một mặt láng mịn , một mặt hơi nhám, vân hoặc đục lỗ.

Thân thiện môi trường

Màu sắc xám , hơi đồng , hoặc hơi vàng