Cam kết dịch vụ

Lời đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm do chúng tôi phân phối. Toàn bộ những sản phẩm do chúng tôi cung cấp hiện nay là những  sản phẩm chất lượng cao do các công ty đã có thương hiệu trong nước sản xuất, hoặc được nhập khẩu trực tiếp từ ngước ngoài . Chúng tôi xin cam kết những điều khoản sau:

  • Xuất xứ sản phẩm:

– Chúng tôi xin cam kết , tất cả những sản phẩm mà chúng tôi phân phối đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

– Chúng tôi không cung cấp, hoặc từ chối cung cấp các sản phẩm không có nguồn gốc, xuất xứ.

– Chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm và thực hiện nghĩa vụ đề bù với Quý khách, nếu Quý khách phát hiện nguồn gốc xuất xứ sản phẩm không đúng với cam kết.

  • Chất lượng sản phẩm :

– Mọi sản phẩm do chúng tôi phân phối đều đáp ứng đủ các chỉ tiêu về chất lượng, tiêu chuẩn chất lượng trong ngành xây dựng, thiết kế nội ngoại thất, quảng cáo, cũng như các ngành công nghiệp.

– Chúng tôi cam kết không bán ra các sản phẩm kém chất lượng, hoặc có phẩm chất kém.

– Quý khách hoàn toàn có thể yêu cầu đổi sản phẩm khác nếu phát hiện sản phẩm của chúng tôi không đảm bảo chất lượng ( Lỗi do nhà sản xuất)

  • Thái độ phục vụ:

– Luôn cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

– Luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối với Quý khách hàng.

– Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng, để có thể lựa chọn cho Quý khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất.

– Luôn cố gắng làm hài lòng Quý khách hàng với phương châm “Khách hàng luôn luôn đúng”

 

Nếu Quý khách đã chọn mua sản phẩm do chúng tôi phân phối dù chỉ một lần, chúng tôi tin và hy vọng là Quý khách sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về mọi mặt.

Với mong muốn được phục vụ các Quý khách ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các Quý khách hàng. Vì vậy nếu Quý khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm, dịch vụ hay cung cách phục vụ của chúng tôi, xin vui lòng phản ánh trực tiếp với quản lý theo số điện thoại:

Mrs Phụng : 036.428.8868 – 0243.8774281