Vận chuyển

   Chúng tôi  giao hàng tới tất cả các khu vực tỉnh thành trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam.
A.  Áp dụng với :
  – Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại website www.godan.com.vn ; www.godan.vn
  – Tại cửa hàng  – 1023 Ngô Gia Tự  – Đức Giang – Long Biên –  Hà Nội
B. Các hình thức vận chuyển:
      1. Quý khách hàng tự vận chuyển :
–   Chúng tôi sẽ có nhiệm vụ giúp đỡ Quý khách hàng sắp xếp đơn hàng, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc vận chuyển của Quý khách,
–   Chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách những phương tiện vận chuyển hợp lý nhất
–   Chúng tôi có nhiệm vụ giúp đỡ Quý khách bảo quản hàng hóa, giảm thiểu tối đa hỏng hóc hàng hóa trên đường vận chuyển
      2.  Sử dụng dịch vụ của bên thứ 3:

–   Ngoài trường hợp Quý khách tự vận chuyển, các trường hợp còn lại sẽ được tính phí giao hàng theo bảng phí vận chuyển của hãng vận chuyển thứ 3 . Chi phí này sẽ được Chúng tôi thông báo và xác nhận với Quý khách trước khi Quý khách tiến hành thanh toán và chúng tôi tiến hành gửi hàng.

–   Với những đơn hàng nhỏ < 5 triệu VNĐ , chúng tôi không hỗ trợ chi phí vận chuyển

–   Với những đơn hàng từ 5 triệu VNĐ trở lên, chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách 1 phần chi phí vận chuyển và điều này phụ thuộc vào khoảng cách từ chỗ lấy hàng đến địa điểm Quý khách yêu cầu

C. Thời gian giao hàng:

–   Thời gian giao hàng sẽ từ 1-10 ngày tùy vào khoảng cách và phương tiện vận chuyển.
–   Trong một số trường hợp khách quan chúng tôi có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.
–   Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ với  chúng tôi để nhận trợ giúp.
D. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển :
–    Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do Chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến quí khách.
–    Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, ,hoặc sai quy cách hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho  chúng tôi.
–    Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, sai quy cách hàng hóa,… từ Quý khách sau này.
–     Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến Quý khách. Quý khách sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.
E. Các điều kiện khác:
–     Chi phí cầu đường, phí vào thôn xã hoặc phí đỗ xe tại chung cư do Quý khách thanh toán.
–     Chúng tôi chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, Chúng tôi có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu Quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của chúng tôi.
–     Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, Chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.
–     Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, Chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với Quý khách.
–     Trường hợp Chúng tôi đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó Quý khách yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó Quý khách phải chịu chi phí vận chuyển và chi phí phá vỡ hợp đồng theo quy định của chúng tôi.
–     Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng, chuyển vào chỗ xa  đề nghị Quý khách hỗ trợ trong việc giao nhận.
–     Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, Chúng tôi sẽ gọi điện cho Quý khách để thống nhất thời gian giao nhận.