Hướng dẫn đặt hàng

Hướng dẫn đặt hàng:

Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm của chúng tôi qua

GoogleYahoo,… và các công cụ tìm kiếm khác.

Để tạo điều kiện cho việc mua hàng trực tuyến của quý khách tại website www.godan.com.vn hoặc www.godan.vn được diễn ra thuận lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả hai bên, xin quý khách vui lòng đọc kỹ quy trình mua hàng của chúng tôi.

Bước 1:  Lựa chọn sản phẩm:

Hàng hoá được phân loại theo từng nhóm sản phẩm và các phân nhóm nhỏ hơn chi tiết từng sản phẩm.

Duyệt xem hàng hoá trong các nhóm sản phẩm chính. Click vào hình ảnh hay tên của sản phẩm để xem chi tiết sản phẩm.

Quý khách có thể sử dụng công cụ tìm kiếm ở góc trên, bên trái trang Web, để định vị nhanh chóng hàng hoá mà Quý khách cần tìm (hỗ trợ tìm kiếm tiếng Việt với chuẩn Unicode).

Bước 2: Đặt hàng

+ Quý khách có thể gửi email tới sales@godan.com.vn, trong email Quý khách vui lòng ghi rõ mã sản phẩm, kích thước, độ dày, số lượng, cũng như các yêu cầu khác. Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của quý khách.
+ Quý khách có thể qua cửa hàng tại 1023 Ngô Gia Tự – Đức Giang – Long Biên – Hà Nội lựa chọn hàng trực tiếp thực tế .

+  Nếu Quý khách không có điều kiện qua cửa hàng thì chỉ cần gọi điện cho chúng tôi (0243 8774281 – 036.428.8868), chúng tôi  sẽ tư vấn quy trình đặt hàng, giao hàng cho Quý khách.

+ Với các Quý khách ở tỉnh xa, chúng tôi có thể gửi mẫu  cụ thể qua địa chỉ email hoặc đến tận địa chỉ của Quý khách để quý khách lựa chọn .

Bước 3: Hình thức thanh toán

Hiện tại chúng tôi chấp nhận các phương thức thanh toán phổ biến nhất là Tiền mặt và Chuyển khoản. Nếu quý khách chọn phương thức thanh toán nào, xin hãy thông báo cho chúng tôi biết để thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho Quý khách

+ Thanh toán bằng tiền mặt
Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt tại cửa hàng tại 1023 Ngô Gia Tự – Đức Giang- Long Biên – Hà Nội.

Hoặc quý khách có thể đặt trước 30% số tiền của đơn hàng, số còn lại chúng tôi sẽ thu khi giao hàng cho quý khách.

+ Thanh toán qua chuyển khoản

Với khách hàng ở xa, không thể dùng phương thức thanh toán bằng tiền mặt, có thể chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để chuyển khoản đúng hệ thống ngân hàng phù hợp nhất.

Sau khi xác nhận toàn bộ giá trị đơn hàng và phí vận chuyển của quý khách đã được chuyển vào tài khoản, chúng tôi sẽ ngay lập tức chuyển hàng cho quý khách. Quý khách vui lòng giữ lại biên lai chuyển tiền cho đến sau khi hàng hóa được chuyển tới tay quý khách hàng để đề phòng trục trặc từ phía ngân hàng, và liên lạc ngay với chúng tôi trong trường hợp sau 12 giờ mà chúng tôi chưa liên hệ lại với quý khách.